date
Đường dây nóng: 0949 382 336

Đại hội TDTT Thị trấn Cành Nàng lần thứ V, năm 2021 diễn ra sôi nổi

Đăng lúc: 00:00:00 26/04/2021 (GMT+7)

Trong 2 ngày 24 và 25/4 năm 2021, Thị trấn Cành Nàng, tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V . Dự đại hội có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Bá Thước; các đồng chí lãnh đạo Thị trấn và đông đảo bà con nhân dân.

DJI_0928.JPG

Toàn cảnh lễ khai mạc
 
Tham gia tranh tài tại Đại hội có hơn 1.000 VĐV thuộc 22 phố trên địa bàn. Đây là kỳ Đại hội TDTT đầu tiên của thị trấn Cành Nàng sau khi sáp nhập thêm 2 xã Lâm Xa và Tân Lập, là kỳ Đại hội TDTT có quy mô tổ chức lớn nhất từ trước tới nay của thị trấn.
 
DJI_0935.JPG
 
IMG_9918.JPG

IMG_9942.JPG

223.png

Một số tiết mục đồng diễn đặc sắc tại lễ khai mạc
 
Lễ khai mạc diễn ra sôi động và ấn tượng với phần diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đoàn thể, trường học, khu phố trong toàn thị trấn.
Các vân động viên tham gia tranh tài ở 8 bộ môn: gồm: kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy, tung còn, bóng chuyền hơi nữ, điền kinh nam- nữ, bóng đá nam.Các môn thi đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và đẹp mắt, nhất là các môn bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền hơi và các môn thể thao dân tộc.
 
221.png

217.png

222.png

219.png

IMG_9964.JPG

Một số hình ảnh đẹp các môn thể thao truyền thống

 
Đây cũng là những môn thể thao thế mạnh của thị trấn Cành Nàng nhiều năm qua, thu hút sự tham gia tập luyện thường xuyên của đông đảo người dân địa phương. Được biết, phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn thị trấn Cành Nàng phát triển khá mạnh, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.
 
IMG_0044.JPG

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc


Kết thúc Đại hội Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Phố 4, nhì Phố Đắm, ba toàn đoàn cho Phố Tráng, trao giải nhất, nhì, ba và phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của Đại hội.
Qua đại hội TDTT nhằm cổ vũ, khơi dậy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và là dịp để Thị trấn Cành Nàng tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất, thành lập các đội tuyển, chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT huyện Bá Thước diễn ra trong thời gian tới../.
                                                                                                                                        Thế Anh
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)