date
Đường dây nóng: 0949 382 336

Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh

Đăng lúc: 00:00:00 06/05/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 4/5, xã Ban Công và sáng ngày 5/5, tại thị trấn Cành Nàng, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bá Thước tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4. Dự hội nghị tiếp xúc có đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngọ Đình Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, phòng, ngành đoàn thể của huyện; đại diện cử tri các xã, thị trấn trong huyện.

HĐND tỉnh.png

Toàn cảnh hội nghị


Đơn vị bầu cử số 4 bầu đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2021-2026 có số đại biểu được bầu là 3, số người ứng cử là 5, gồm: Ông Nguyễn Văn Khiên, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa; ông Vũ Minh Thuận, Trưởng phòng quản lý vận tải, Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa; ông Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước; bà Hoàng Thị Ngân, Công chức Tài chính - Kế toán UBND xã Lũng Niêm huyện Bá Thước; bà Phạm Khánh Huyền, làm trang trại tại xã Thiết Ống huyện Bá Thước.

txct1.png

Các đại biểu tham dự hội nghị
 
Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Bám sát các quy định của pháp luật và đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử tỉnh về việc đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, công khai, bình đẳng giữa các ứng cử viên, các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu.

txct.png
Trình bày chương trình hành động của mình, 5 ứng cử viên đều thể hiện rõ mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với phát triển các giá trị đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc và hạ tầng giao thông ở địa phương. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân xây dựng quê hương giàu mạnh; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với các huyện miền xuôi.
Cử tri đánh giá rất cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương.

txct2.png

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước phát biểu tại hội nghị


Đại diện các ứng cử viên, ông Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, những tình cảm quý báu này sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu được trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa mới sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử, hết lòng phấn đấu vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân, xây dựng huyện Bá Thước ngày càng phát triển../.
                                                                                                                           Thế Anh