date
Đường dây nóng: 0949 382 336

Đồng chí Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại cụm Long Vân

Đăng lúc: 00:00:00 18/05/2021 (GMT+7)

Ngày 15/5/2021, Đồng chí Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại cụm Long Vân, cùng đi có lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND.

IMG_8115.JPG

IMG_8105.JPG
Đồng chí Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại cụm Long Vân
Đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp tại xã Hạ Trung, Thị trấn Cành Nàng và xã Ái Thượng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Khoa cùng các đồng chí trong đoàn công tác đánh giá cao công tác triển khai, chỉ đạo thực hiện của cấp ủy, chính quyền các xã trong Cụm. Tuy nhiên, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện chỉ ra những điểm còn thiếu sót trong trong công tác chuẩn bị bầu cử như: việc niêm yết danh sách cử tri có nơi chưa theo đúng thứ tự, điểm bầu cử chưa trang trí theo quy định, việc dán và niêm yết danh sách ứng cử viên và cử tri chưa gọn gàng, khoa học.

IMG_8122.JPG
 
Qua kiểm tra cho thấy công tác chuẩn bị bầu cử được cấp ủy, chính quyền các xã Cụm Long Vân triển khai đồng bộ đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; song song với công tác chuẩn bị bầu cử công tác phòng chống dịch bệnh cũng được các xã trong cụm quan tâm chú trọng, đặc biệt là công tác khử khuẩn để ngày bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.
Đề cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp thực sự là ngày hội của toàn dân, đồng chí Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã trong cụm trang trí các điểm bầu cử theo quy định; niêm yết lại danh sách các ứng cử viên, danh sách cử tri đảm bảo theo yêu cầu; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ngày bầu cử; dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, nhất là khu vực bỏ phiếu; triển khai công tác bầu cử theo đúng Luật định. Chủ động các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để ngày 23/5 thực sự là ngày hội của toàn dân../.
      Thế Anh