date
Đường dây nóng: 0949 382 336

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2021 202

Đăng lúc: 00:00:00 12/05/2021 (GMT+7)

Chiều 12/5/2021, tại xã Điền Lư, Thường trực MTTQ huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2021-2026, thuộc đơn vị bầu cử số 10.

 1.png
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

2.png
Đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy,
Chủ tịch MTTQ huyện khai mạc hội nghị

3.png
Các ứng viên đại biểu HĐND huyện
4.png
Các đại biểu tham gia hội nghị
5.png
Đại diện MTTQ xã Điền Lư tóm tắt tiểu sử các ứng viên
 
Đơn vị bầu cử số 10 xã Điền Lư và Lương Ngoại có 5 ứng viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2021-2026, gồm các ông, bà: Ngọ Đình Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện. Hà Thị Lan, Phó Trưởng phòng Nội vụ, UBND huyện. Phạm Văn Thẩm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Lê Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Điền Lư. Trương Văn Dần, Phó Chủ tịch UBND xã Lương Ngoại.
Tại hội nghị, cử tri 2 xã được đại diện mặt trận tổ quốc xã Điền Lư tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác 5 ứng viên đại biểu HĐND huyện; đồng thời các ứng viên đã trình bày chương trình hành động mình: nếu được cử tri tín nhiệm, bầu vào đại biểu HĐND huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND; tiếp thu, giải trình các vấn đề cử tri quan tâm, đồng thời tổng hợp kiến nghị đề xuất của cử tri để đề nghị các ngành, các cấp có thẩm quyền giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng và lòng mong mỏi của nhân dân. Cùng với đó, cử tri 2 xã đề xuất với các ứng cử viên một số vấn đề như: Các cấp, các ngành trong huyện cần kiểm tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng của 9 hộ dân ở xã Lương Ngoại bị nứt tường nhà và 42 hộ dân bị ô nhiễm nguồn nước do ảnh hưởng của nhà máy thủy điện Bá Thước II; xử lý vấn đề rác thải làm ảnh hưởng môi trường và sử dụng kích điện trên sông Mã; quan tâm đầu tư xây dựng giao thông và nâng cấp nhà văn hóa các thôn ở 2 xã.
6.png
Đại diện các ứng cử viên, ông Ngọ Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thu kiến nghị đề xuất của cử tri
 
Đại diện các ứng cử viên, ông Ngọ Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình trước cử tri, vinh dự, tự hào khi được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện, cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của cử tri xã Điền Lư và Lương Ngoại dành cho các ứng cử viên; đồng thời Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọ Đình Hải đã giải trình, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri./.