date
Đường dây nóng: 0949 382 336

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII ở đơn vị bầu cử số 9

Đăng lúc: 00:00:00 12/05/2021 (GMT+7)

Ngày 12/5/2021, tại xã Điền Trung, các ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 9 xã Điền Hạ và Điền Trung, gồm các ứng cử viên: Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Lê Thị Hải Lý, Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Trương Văn Hoan, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp huyện. Lục thị Thu, Công chức Tư pháp hộ tịch xã Điền Hạ. Hà Thị Dung, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Điền Trung đã tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử.

1.png
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri


3.png
Các ứng viên đại biểu HĐND huyện
4.png
Cử tri tham gia hội nghị
5.png
Đại diện MTTQ huyện tóm tắt tiểu sử các ứng viên
 
Tại hội nghị, các ứng viên đại biểu HĐND đã trình bày chương trình hành động của mình, khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm, bầu vào đại biểu HĐND huyện khóa XXII sẽ đóng góp công sức, phát huy trách nhiệm, tâm huyết, quyền hạn của người đại biểu dân cử vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và của 2 xã Điền Hạ và Điền Trung. Các đại biểu hứa sẽ thường xuyên giữ mối quan hệ gắn bó với Nhân dân, với tri, lắng nghe, tiếp thu, phản ánh trung thực, đầy đủ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của cử tri và chuyển tải đến cơ quan chức năng các cấp để xem xét, giải quyết...
Trong chương trình hành động của mình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tuấn Tưởng nhấn mạnh: Trước tiên sẽ làm tốt vai trò của người đại biểu, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Nhân dân, là cầu nối giữa Nhân dân với các cơ quan chức năng. Cùng với tập thể HĐND huyện kịp thời xem xét, nâng cao chất lượng các quyết định về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; làm tốt chức năng giám sát của người đại biểu. Với chức năng nhiệm vụ của mình, đồng chí sẽ cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND huyện tiếp tục lãnh chỉ đạo, phát triển KT-XH của huyện; cải cách thủ tục hành chính; đảm bảo nguồn nhân lực. Đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa đáp ứng nguyện vọng mà cử tri gửi gắm.
Sau khi nghe các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện trình bày chương trình hành động, cử tri 2 xã Điền Hạ và Điền Trung bày tỏ sự nhất trí, ủng hộ và tin tưởng cao, mong muốn các ứng cử viên khi được bầu là đại biểu HĐND huyện, khoá XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt làm tốt trách nhiệm là người đại biểu nhân dân. Bên cạnh đó, cử tri 2 xã cũng đề xuất với các ứng cử viên một số vấn đề như: Huyện và tỉnh quan tâm đầu tư, nâng cấp hạ tầng giao thông, nhà văn hóa cho các thôn đạt chuẩn NTM và NTM nâng cao. Nâng cấp trường mầm non xã Điền Trung đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Đề nghị ngành chức năng UBND huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dân. Tăng cường kiểm tra, giám sát chống hàng giả, hàng kém chất lượng bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.
6.png
Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII đơn vị bầu cử số 9, ông Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu kiến nghị đề xuất của cử tri
 
Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII đơn vị bầu cử số 9, ông Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự kỳ vọng của cử tri 2 xã Điền Trung và Điền Hạ dành cho các ứng cử viên. Đồng thời tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của cử tri và gửi gắm niềm tin vào cử tri 2 xã Điền Trung và Điền Hạ sẽ sáng suốt lựa chọn người xứng đáng, để các đại biểu có điều kiện, cơ hội được đại diện cho tiếng nói của Nhân dân các dân tộc Bá Thước.