date
Đường dây nóng: 0949 382 336

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 7 và số 8

Đăng lúc: 15:15:00 13/05/2021 (GMT+7)

* Sáng 11/5/2021, tại xã Ái Thương, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 7, gồm các ông, bà: Lò Văn Quang, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Xuân Anh, UVBCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện; Võ Thị Lý, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Ái Thượng; Cao Thái Sơn, Chuyên viên phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; Trương Thị Nguyệt, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hạ Trung đã tiếp xúc cử tri 2 xã Ái Thượng và Hạ Trung, để vận động bầu cử.

20210511_075818.jpg

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử
tại đơn vị bầu cử số 7

 
Tại các buổi tiếp xúc, cử tri xã Ái Thượng và Hạ Trung đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.
 
20210511_081711.jpg

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện trình bày chương trình hành động trước cử tri
 
Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện tốt vai trò của người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri và Nhân dân; lắng nghe, tiếp thu tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị, đơn thư tố cáo của Nhân dân; tăng cường giám sát chặt chẽ cơ quan thực thi pháp luật và thực hiện tốt chức năng giám sát; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND; tiếp tục đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân.
Cử tri 2 xã Ái Thượng và Hạ Trung đánh giá cao chương trình hành động của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 7, thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Cử tri tin tưởng, kỳ vọng các ứng cử viên trên cương vị công tác của mình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Khi là đại biểu HĐND sẽ hiện thực, cụ thể hoá chương trình hành động hiệu quả đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của đông đảo của tri trên địa bàn 2 xã./.

* Chiều 11/5, tại xã Điền Quang, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các ông, bà: Bùi Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lê Thanh Hải, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Điền Quang; Hà Nam Thành, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đoàn TNCSHCM huyện; Cao Văn Thương, Bí thư Đoàn xã Điền Thượng; Hà Thị Liền, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện, đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Điền Quang và Điền Thượng (đơn vị bầu cử số 8) để vận động bầu cử. Đồng chí Bùi Minh Hiền, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện khai mạc hội nghị.
 
20210511_141834.jpg

20210511_142346.jpg

Đại diện UBMTTQ xã Điền Quang tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của từng ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Ủy ban MTTQ xã Điền Quang giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của từng ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, những người ứng cử đã trình bày chương trình hành động của mình. Đồng thời mong muốn, nếu được cử tri 2 xã Điền Quang và Điền Thượng tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân, gần gũi dân, lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri và Nhân dân đến các kỳ họp của HĐND huyện và các ngành chức năng xem xét giải quyết, đáp ứng kịp thời nguyện vọng của cử tri. Trong đó, tập trung vào một số lĩnh vực như: Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; các cơ chế, chính sách, giải pháp để hỗ trợ, định hướng phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững. Đào tạo nghề,giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, đặc biệt là chính sách hỗ trợ đoàn viên - thanh niên khởi nghiệp phát triển kinh tế;xây dựng đời sống văn hóa gắn với bảo tồn, phát huy và khai thác các giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của đồng bào các dân tộc; đảm bảo chính sách an sinh xã hội cho Nhân dân; cụ thể hóa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và cuộc sống nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của cử tri và Nhân dân trên địa bàn 2 xã Điền Quang và Điền Thượng…
 
20210511_143856.jpg

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện trình bày chương trình hành động trước cử tri, đơn vị bầu cử số 8
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đơn vị bầu cử số 8 (xã Điền Quang và Điền Thượng) đánh giá cao chương trình hành động cụ thể của từng ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn những người ứng cử đại biểu HĐND huyện sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt chương trình, hành động của mình; thường xuyên đi sâu, đi sát cơ sở kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri để phản ánh tới HĐND huyện và các cấp, các ngành.
 
20210511_143829.jpg
 
Cũng tại buổi tiếp xúc, ứng cử viên đại biểu HĐND huyện bày tỏ lòng chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng của cử tri và Nhân dân xã Điền Quang và Điền Thượng đã giành cho các ứng cử viên. Đồng thời, nguyện nêu cao tinh thần, trách nhiệm trước Đảng, trước cử tri, sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật để đáp lại sự tin tưởng, gửi gắm của cử tri, thực sự xứng đáng là đại biểu của Nhân dân./.

VĂN AN