date
Đường dây nóng: 0949 382 336

Ưng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII, tiếp xúc cử tri, vân động bầu cử tại thị trấn Cành Nàng

Đăng lúc: 00:00:00 11/05/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 11/5/2021, tại thị trấn Cành Nàng, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bá Thước tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2021-2026.

1.png
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri


3.png
Các ứng viên đại biểu HĐND huyện

4.png
Đại biểu tham gia hội nghị

5.png
MTTQ thị trấn tóm tắt tiểu sử các ứng viên
 
 Theo đó, tại hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 6 HĐND huyện có 8 ứng cử viên, gồm các ông, bà: Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Vũ Kiên Cường, Chính trị viên, Ban Chỉ huy quân sự huyện. Tống Minh Hóa, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ thị trấn Cành Nàng.in Trần Thị Kim Ngân, Bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện. Quách Thị Phương, Bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện. Bùi Văn Thọ, Văn phòng - Thống kê UBND thị trấn Cành Nàng. Lương Thị Thục, Phó Trưởng phòng Dân tộc UBND huyện. Phạm Thị Tiến, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.
Trong hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, 8 ứng viên đại biểu HĐND huyện đã trình bày chương trình hành động của mình; nếu được cử tri thị trấn tín nhiệm, bầu vào đại biểu HĐND huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ nêu cao vai trò, chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, đại diện cho ý chí, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân,quan tâm lắng nghe, tiếp thu kiến nghị đề xuất của cư tri để trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân; đồng thời thực hiện tốt quy chế hoạt động của HĐND tham gia đầy đủ các kỳ họp HĐND, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, tiếp xúc cử tri để giải quyết các vấn đề xã hội quan tâm.
Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn đại diện cử tri thị trấn Cành Nàng đã hoan nghênh các chương trình hành động rất cụ thể của từng ứng cử viên, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn những ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chức năng người đại biểu của dân, thường xuyên đi sâu, đi sát cơ sở để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri phản ánh tới HĐND huyện và các cấp các ngành. Cử tri thị trấn cũng đề xuất với các ứng viên HĐND huyện trong thời gian tới: Cần quan tâm tìm mặt bằng xây dựng nhà văn hóa Phố I, Lâm Xa, thị trấn; có cơ chế và hình thức đấu thầu lòng hồ thủy điện để người dân tận dụng mặt nước chăn nuôi cá lồng. Tiếp tục đề xuất với tổng công ty viễn thông quân đội Việt Tel thực hiện việc hỗ trợ tiền làm nhà ở cho người nghèo.

6.png
Thay mặt các ứng viên đại biểu HĐND huyện, tại đơn vị bầu cử số 6, ông Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu kiến nghị đề xuất của cử tri
 
Thay mặt các ứng viên đại biểu HĐND huyện, tại đơn vị bầu cử số 6, ông Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri Thị trấn dành cho các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện; và nguyện sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống phấn đấu vươn lên hoàn thành nhiệm vụ, trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân mà cử tri đã tin tưởng, tín nhiệm; đồng thời trân trọng tiếp thu kiến nghị, đề xuất của cử tri, chỉ đạo các ngành chức năng trong huyện xem xét và tổ chức thực hiện các vấn đề cử tri quan tâm trong thời gian tới./.